EVENTS

Trung thu ấm áp 2018

Fri 09, 2018

Sau một hành trình dài đi chinh phục các vùng đất hiểm nguy, giờ đây các chiến binh đang trên đường trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình trong đêm Trung Thu. Trong thành phố, mọi người cũng háo hức chuẩn bị mọi thứ, người thì trang hoàng lại nhà cửa, người thì gấp rút thu dọn cho xong gian hàng đang bán dỡ, các trẻ nhỏ chạy loanh quanh với những chiếc lồng đèn nhỏ xinh trên tay, miệng líu lo hát những bài ca đồng dao về lục địa Priston thuở xa xưa…

 

      Màn đêm dần buông xuống khắp nơi, cơn gió mát nhè nhẹ thổi qua các góc phố, lan qua từng nhánh cây, kẽ lá. Không khí dường như ấm lên bởi những ngọn lửa hồng ở các gian bếp được thắp sáng lên, bởi ánh sáng dìu dịu của những chiếc lồng đèn xinh xinh của các trẻ nhỏ đang dạo chơi trên đường, bởi đêm nay là đêm Trung Thu nên lòng người cũng cảm thấy ấm áp hơn khi được ở bên cạnh những người thân yêu. Để cùng hòa chung với niềm vui đó. Chúng tôi mang đến cho các bạn những chuỗi sự kiện như sau:

Chuỗi sự kiện Trung Thu:

- Sự kiện Truy tìm Morif sẽ diễn ra từ 9:00 ngày 17/09/2018 đến 9h00 ngày 21/09/2018

Nội dung: Trên các vùng đất của HeroPT sẽ ngẫu nhiên xuất hiện Morif.

- Sự kiện quà may mắn

Từ ngày 22/09 - 26/09/2018 , Sẽ drop  từ quái vật, và mở hộp ra item ngẫu nhiên.

- Sự kiện viên đá Spinel phép màu.

- Từ ngày 27/09 - 03/10/2018. Evil Snowman sẽ trở lại tất cả các map. Khi tiêu diệt bạn sẽ có cơ hội nhận đá Spinel D. Và đem đi luyện kim tại NPC Arad tại Pilai . Và khi luyện từ Spinel D đến Spinel G. Và khi luyện kim Spinel G thành công bạn đem đi luyện kim nữa. Bạn sẽ có cơ hội nhận được Super Aging Stone 1.5 ( chú ý: nó cũng có thể xảy ra thất bại khi luyện Super Stone Aging 1.5 ). Chức năng Super Aging Stone 1.5 khi aging item. Sẽ cho item bạn aging thành công 100% đến cấp độ 22 và item không bị mất khi age từ 23 - 25. Mỗi viên chỉ sử dụng 1 lần cho 1 lần aging. Như là Super Aging Stone và Aging Stone. 
 

  Cám ơn các bạn đã quan tâm và tham gia HeroPT, chúc các bạn game thủ luôn dồi dào sức khỏe


 

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng HeroPT

Chúc toàn thể dân cư lục địa Priston có một mùa Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.
 

Trân trọng thông báo
HeroPT GM!

NewLight

NewLight

Point: 11644513


NewLightFT

Point: 10967661

CỘNG ĐỒNG HeroPT
ALL 4 U

Là nơi bạn gởi yêu cầu hỗ trợ,report đến quản lí game

TẠO TICKET
DISCORD
TOP DONATE COIN

Danh sách top 3 tài khoản ủng hộ coin cao nhất trong sự kiện

itemst
thangio118
radiant