EVENTS

Trung thu ấm áp 2015

Fri 09, 2015

      Sau một hành trình dài đi chinh phục các vùng đất hiểm nguy, giờ đây các chiến binh đang trên đường trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình trong đêm Trung Thu. Trong thành phố, mọi người cũng háo hức chuẩn bị mọi thứ, người thì trang hoàng lại nhà cửa, người thì gấp rút thu dọn cho xong gian hàng đang bán dỡ, các trẻ nhỏ chạy loanh quanh với những chiếc lồng đèn nhỏ xinh trên tay, miệng líu lo hát những bài ca đồng dao về lục địa Priston thuở xa xưa…

 

      Màn đêm dần buông xuống khắp nơi, cơn gió mát nhè nhẹ thổi qua các góc phố, lan qua từng nhánh cây, kẽ lá. Không khí dường như ấm lên bởi những ngọn lửa hồng ở các gian bếp được thắp sáng lên, bởi ánh sáng dìu dịu của những chiếc lồng đèn xinh xinh của các trẻ nhỏ đang dạo chơi trên đường, bởi đêm nay là đêm Trung Thu nên lòng người cũng cảm thấy ấm áp hơn khi được ở bên cạnh những người thân yêu. Để cùng hòa chung với niềm vui đó. Chúng tôi mang đến cho các bạn những chuỗi sự kiện như sau:


Chuỗi sự kiện Trung Thu:
- Sự kiện Truy tìm Thỏ Vương sẽ diễn ra từ 9:00 ngày 26/09/2015 đến 9h00 ngày 30/09/2015

Nội dung: Trên các vùng đất của HeroPT sẽ ngẫu nhiên xuất hiện những con thỏ khổng lồ. Khi bị tiêu diệt sẽ rớt ra ngẫu nhiên các món đồ (tối đa 3 món một lần):

- Sự kiện "Triệu hồi thú vương"
Các bạn thân mến,

Trong suốt thời gian diễn ra Event - từ 9:00 ngày 26/09/2015 đến 9h00 ngày 30/09/2015, tất cả các quái vật được gọi ra từ ngọc triệu hồi sẽ được gia tăng sức mạnh và biến đổi thành chủng loại cao cấp hơn mà bạn rất hiếm có cơ hội gặp mặt:

HOPY Crystal : ZZangPy
Hobgoblin Crystal: Wild Goblin
Decoy Crystal: Maximum Decoy
Bargon Crystal: Bauton
HeadCutter Crystal : Vega Demir
Figon Cystal: HellSing
King Hopy Crystal: Horropion
Hulk Crystal: Typhoon
Web Crystal: Cursed Web
Dark Crystal: Dark Phantom
Iron Crystal: Imitir Guard

- Sự kiện Đầu To. 
Trong suốt thời gian diễn ra Event - từ 9:00 ngày 26/09/2015 đến 9h00 ngày 30/09/2015. Các quái vật hammer hobgoblin, hammer decoy, hammer plant sẽ xuất hiện và khi bị gõ 10 lần nhân vật của bạn sẽ đầu to.. ( kiểu tóc sẽ bị trở về kiểu A, B, C khi hết đầu to )

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng HeroPT

Chúc toàn thể dân cư lục địa Priston có một mùa Trung Thu thật ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.
 

Trân trọng thông báo
HeroPT GM!

 
Ảnh của Hero Priston Tale.
 

NewLight

NewLight

Point: 11644513


NewLightFT

Point: 10967661

CỘNG ĐỒNG HeroPT
ALL 4 U

Là nơi bạn gởi yêu cầu hỗ trợ,report đến quản lí game

TẠO TICKET
DISCORD
TOP DONATE COIN

Danh sách top 3 tài khoản ủng hộ coin cao nhất trong sự kiện

itemst
thangio118
radiant