EVENTS

Sự kiện tháng 7,8/2022

Thu 07, 2022

[BẢN TIN SỰ KIỆN] Tháng 7 và tháng 8 quẩy tưng bừng với nhiều sự kiện hot 
Cùng điểm qua chuỗi sự kiện trong tháng nhé cộng đồng Hero Priston Tale - Việt Nam

1. Event truy tìm morif
- Từ ngày 20/07 - 25/07/2022. Morif sẽ xuất hiện trên toàn lục địa.  

 

Sau một hành trình dài đi chinh phục các vùng đất hiểm nguy, giờ đây các chiến binh đang trên đường trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình trong đêm Trung Thu. Trong thành phố, mọi người cũng háo hức chuẩn bị mọi thứ, người thì trang hoàng lại nhà cửa, người thì gấp rút thu dọn cho xong gian hàng đang bán dỡ, các trẻ nhỏ chạy loanh quanh với những chiếc lồng đèn nhỏ xinh trên tay, miệng líu lo hát những bài ca đồng dao về lục địa Priston thuở xa xưa…

 

      Màn đêm dần buông xuống khắp nơi, cơn gió mát nhè nhẹ thổi qua các góc phố, lan qua từng nhánh cây, kẽ lá. Không khí dường như ấm lên bởi những ngọn lửa hồng ở các gian bếp được thắp sáng lên, bởi ánh sáng dìu dịu của những chiếc lồng đèn xinh xinh của các trẻ nhỏ đang dạo chơi trên đường, bởi đêm nay là đêm Trung Thu nên lòng người cũng cảm thấy ấm áp hơn khi được ở bên cạnh những người thân yêu.

2. Sự kiện " VIÊN THUỐC DIỆU KỲ "

- Từ 9h00 ngày 30/07 ~ 3/08/2022 khi tiêu diệt quái vật không chênh lệch quá 20 cấp độ so với nhân vật. Các bạn có thể may mắn nhặt được " Tiger Capsule ".. Để sử dụng các bạn click chuột phải vào vật phẩm đó.

3. Sự kiện " tăng thêm drop" bản đồ Trái Tim Lửa.

- Từ 19/07 cho đến khi thông báo kết thúc tại trang chủ. 

4. Event hắc ám suy tàn
- Từ ngày 25/07 -  29/07/2022

5. Event củu vĩ
Các trưởng lão nói về một truyền thuyết cổ xưa của một con cáo chín đuôi, người sở hữu sức mạnh ma thuật và thường xuất hiện ban đêm và trở thành một nàng hấp dẫn để dụ dỗ các chiến binh các phái.

Một lần, tuy nhiên, con cáo chín đuôi đã yêu điên cuồng một  chiến binh dũng cảm và tình yêu của họ đã được bất tử trong hai bùa hộ mệnh mạnh mẽ, và trở thành một cặp song sinh kỳ diệu.
Sau khi họ chết, họ đã trở thành cặp đôi bùa ấn của những người bảo vệ  gia tộc Nine-Tailed Fox, vì chúng có thể thực hiện phép thuật tuyệt vời.
Bùa hộ mệnh đã được tìm kiếm bởi nhiều người muốn quyền lực của họ kể từ đó.
Không ai có thể đến gần với việc tìm kiếm chúng hơn Praya, người tuyên bố là một hậu duệ trực tiếp của con cáo chín đuôi và các chiến binh yêu quý của cô.
Praya xuất hiện gần đây tại Ricarten và hứa rằng nếu chiến binh đạt được Pháo đỏ, Bánh Chưung, họ sẽ sử dụng sức mạnh huyền diệu của nó để chiến đấu " Penumbra Midranda" và trở  thủ lĩnh miền đất đen tối của mình.
- Hãy tìm "Nine" , "Tail" và đem chúng đến  NPC Praya ở thành phố Ricarten và nhận được phần thưởng có giá trị:: HP Booster (1h),  MP Booster (1h) ,  STM Booster (1h), Speed Boots (1d), Super Bracelets (7d), Pet Mute (1h) , Divine Mana Potion.


- Sự kiện bắt đầu từ ngày 4/08 - 10/08/2022


.. Còn tiếp


Cám ơn các bạn đã quan tâm và tham gia HeroPT

HeroPT GM


NewLight

NewLight

Point: 11644513


NewLightFT

Point: 10967661

CỘNG ĐỒNG HeroPT
ALL 4 U

Là nơi bạn gởi yêu cầu hỗ trợ,report đến quản lí game

TẠO TICKET
DISCORD
TOP DONATE COIN

Danh sách top 3 tài khoản ủng hộ coin cao nhất trong sự kiện

itemst
thangio118
radiant